BỮA TIỆC TRUNG THU ẤM CÙNG DÀNH CHO CÁC 379ER NHÍ

Nếu như trung thu những năm trước, các công dân nhí của đại gia đình 379 chỉ được nhận quà, thì năm nay, không những có quà trao tay mà các con còn được tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” sôi động và rực rỡ sắc màu.

 

Ngày 23/09/2018 (14/08 âm lịch), song song với việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” dành cho cư dân thuộc các dự án Athena Complex và Khu Đô Thị 379, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ ấm cúng dành riêng cho con em CBNV công ty. Tham gia chương trình, các con đã được hòa mình trong khung cảnh trung thu truyền thống, được tìm hiểu về những nét văn hóa truyền thống của dân tộc thông qua các trò chơi dân gian và nghệ thuật nặn tò he. Khỏi phải nói, các con đã phấn khởi như thế nào khi được thưởng thức bữa tiệc KFC thơm giòn, được tham gia các hoạt động vui chơi thú vị và thưởng thức chương trình đêm hội đặc sắc với các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp từ các nghệ sĩ nhí.

 

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh công ty đối với các con nói riêng và CBNV công ty nói chung. Cũng là dịp để thắt chặt hơn nữa sự gắn kết của các gia đình trong ngôi nhà chung 379.