CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016”

Nhân dịp Tết Trung Thu 2016; Công ty 379, Ban Quản lý Vận hành và Khai thác Khu đô thị 379 long trọng tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con em cư dân tại Khu Đô Thị 379 và các tổ dân phố lân cận.

 

 

     Đã từ lâu, Trung thu không đơn thuần là Tết trông trăng cho trẻ nhỏ. Mà đó còn là dịp để sum họp gia đình, vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt. Với ý nghĩa sâu sắc đó, chương trình "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức nhằm mục đích gắn kết cộng đồng cư dân; tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi vui nhận quà, phá cỗ, tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi vận động lành mạnh, lý thú.

 

   Công tác chuẩn bị chương trình cho các bé đã được tiến hành từ rất sớm.

 

 

 

     Khu đô thị 379 trở nên vô cùng rực rỡ trước giờ tổ chức.

 

 

     Tất cả mọi người từ khắp nơi đổ về, háo hức đón chờ đêm hội.

 

 

     Thay mặt Chủ đầu tư, ông Phạm Văn Lim đã đánh tiếng trống khai mạc đêm hội.

 

 

     Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi cùng các bố mẹ và toàn thể cư dân của KĐT 379. Chương trình văn nghệ với rất nhiều tiết mục thu hút: múa lân, biểu diễn Belly dance của bé Hương Giang - đạt giải Ba Belly dance Quốc tế tại Hà Nội; ảo thuật gia Hoàng Tiến - Hiệp hội ảo thuật Việt Nam....

 

 

 

 

   Bên cạnh đó còn có sự tham gia tiết mục của cô giáo Hải Nguyên – Hiệu trưởng Trường Mầm non Khu đô thị 379.

 

 

     Các bé tham dự chương trình được giao lưu cùng Chị Hằng, Chú Cuội; tham dự các trò chơi như ép bóng, nhẩy bao bố và nhận được nhiều phần quà bổ ích.

 

 

     Với mong muốn của doanh  nghiệp tổ chức nhiều hoạt đồng hướng tới cộng đồng, chương trình là minh chứng cho thấy quyết tâm của Chủ đầu tư xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, đoàn kết nơi mà mỗi thành viên đều cả thấy tự hào. Hi vọng rằng đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên, giúp gắn kết tinh thần đoàn kết trong cộng đồng khu dân cư 379.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm ảnh tại album: http://khudothi379.vn/album-detail-view-11.html

 


Thông tin liên hệ: KHU ĐÔ THỊ 379

Địa chỉ: Đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Tp. Thái Bình

Điện thoại: 036 364 1796

Website: www.khudothi379.vn

Tin tức liên quan