Công ty 379 tham gia khóa huấn luyện “Khám phá 7 trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ”

Vừa qua, tại Khóa huấn luyện của Vietnamworks với chủ đề: “Khám phá 7 trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ’’, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Pháp chế - Hành chính Nhân sự đã đại diện công ty 379 tham dự sự kiện.

 

 

Diễn giả diễn giả Grant Donovan PhD 

 

Khóa huấn với sự dẫn dắt của diễn giả Grant Donovan PhD được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Melia, Hà Nội. Hội thảo thu hút được sự tham gia của gần 400 khách mời VIP là chuyên gia nhân sự cấp cao và các cấp quản lý của các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Buổi hội thảo giúp các cấp quản lý có cơ hội tìm hiểu 7 trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ. Trải nghiệm phương pháp huấn luyện sáng tạo tích hợp với nhiều hoạt động giả lập nhóm và cơ hội tạo dựng mối quan hệ với các chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực. 

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy nhận chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện “Khám phá 7 trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ”

 

Kết thúc khóa huấn luyện chị Thủy cho biết: “Được tham gia khóa huấn luyện là một trải nghiệm rất hữu ích đối với mình. Trên thực tế, tai công ty 379, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý đã và đang thực hiện hiệu quả một số trách nhiệm được giới thiệu trong buổi huấn luyện như: Thiết lập một môi trường văn hóa hiệu suất cao, Gắn kết và phát triển các nhân tài trong nhóm, bộ phận. Không ngừng học hỏi để trở thành 1 nhà lãnh đạo hiệu quả, linh hoạt và đáng tin cậy. Với 4 trách nhiệm còn lại, trước tiên mình sẽ áp dụng ngay với bản thân để nâng cao hiệu quả công tác quản lý của ban mình. Sau đó, mình sẽ xây dựng chương trình chia sẻ với các cấp quản lý khác để tạo dựng một môi trường quản lý vừa chuyên nghiệp, hiệu quả mà đảm bảo phù hợp quy trình làm việc của từng ban nói riêng và môi trường văn hóa chung tại 379”.