CÔNG TY 379 TỔ CHỨC BÀN GIAO CĂN HỘ TÒA CT3 - KHU ĐÔ THỊ 379

 Những ngày cuối tháng 6, Công ty 379 đã tổ chức bàn giao những căn hộ đầu tiên tại tòa CT3 thuộc dự án nhà ở xã hội Khu đô thị 379 cho Quý cư dân.

 

 

       Vượt qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự quyết tâm của Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án; sự nỗ lực của ngân hàng trong công tác giải ngân gói vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội; đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của toàn thể Quý Khách hàng; đến nay dự án Khu đô thị 379 đã đủ điều kiện để đón các cư dân đầu tiên về sinh sống.

 

 

       Dự án đã được đầu tư xây dựng đảm bảo chất lượng, các căn hộ thuộc dự án được đánh giá có hiệu năng sử dụng cao và tiện ích cho người sinh sống. Đặc biệt, dự án được chú trọng đầu tư hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và khép kín, dành gần 70% diện tích để chăm chút và đầu tư cho xây dựng cảnh quan, trồng cây xanh, và các tiện ích công cộng, đảm bảo cuộc sống trong lành, trọn vẹn cho toàn bộ cư dân.

 

       Không chỉ vậy, quan tâm tới đời sống tinh thần của Cư dân, Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng thêm khu vui chơi, hoạt động thể chất cho thiếu nhi và người già, phòng sinh hoạt cộng đồng cho các hoạt động tập thể của cư dân.

       

       Song song với quá trình đầu tư thi công xây dựng, Chủ đầu tư đã thành lập đơn vị quản lý vận hành và khai thác với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, được đào tào bài bản về vận hành quản lý nhà chung cư, Công ty  sẽ nỗ lực đưa đến cho Quý khách hàng, các cư dân tại dự án những dịch vụ quản lý tốt nhất. Chủ đầu tư cũng rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý cư dân đến sinh sống để tạo dựng môi trường sống hiện đại, văn minh.

         

        Ngay trong ngày nhận bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư cũng đã tiến hành trao quà cho các Quý cư dân đã trúng giải trong chương trình Tri ân khách hàng.

 

 

 

       Tại buổi bàn giao, chủ sở hữu các căn hộ rất vui mừng phấn khởi khi chính thức được cầm trong tay chìa khóa căn nhà của mình. Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao căn hộ:

 

 

 

 

 

 

         

Chúng tôi xin kính chúc những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Khu đô thị 379 sức khỏe, hạnh phúc và có một cuộc sống trọn vẹn tại nơi đây. 

 

Xem thêm ảnh tại album: CÔNG TY 379 TỔ CHỨC BÀN GIAO CĂN HỘ TÒA CT3 - KHU ĐÔ THỊ 379

 


 

Thông tin liên hệ: KHU ĐÔ THỊ 379

Địa chỉ: Đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Tp. Thái Bình

Điện thoại: 036 364 1796

Website: www.khudothi379.vn

Tin tức liên quan