FC 379 lần đầu tiên tham gia giải đấu lớn

Sau hơn 1 năm thành lập, FC 379 cũng có cơ hội vượt ra khỏi sân bóng Sơn Trang và hướng tới giải bóng đá quy mô đầu tiên trên sân bóng Hacinco – Dự án Khu ĐTM Đại Kim trong Giải bóng đá nam Hancinco mở rộng.

 

Trong trận đầu ra quân ngày 22/09, đội bóng của chúng ta đã phải đối mặt với lực lượng hùng hậu của Công ty Cổ phần Constrexim, mặc dù đã nỗ lực hết mình nhưng các cẩu thủ của chúng ta vẫn không thể có cơ hội tiếp cận đến khung thành đối phương và liên tục chịu sức ép từ những chân sút được rèn luyện bài bản từ đội bạn. Kết quả chung cuộc, Constrexim đã ghi được 6 bàn vào lưới của chúng ta.

 

 

Bước sang trận đấu thứ 2, chạm mặt với CLB Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, FC 379 đã củng cố lại đội hình, thay đổi chiến thuật. Và để cổ vũ tinh thần anh em chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo 379, dàn cổ động viên chân dài của công ty được huy động rộng rãi từ các Ban, Bộ phận.

 

 

Tuy nhiên, sự hò hét inh ỏi của của chị em cũng không thể nào làm nhụt trí các thầy giáo, cùng với lợi thể về thể lực, CLB Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã liên tiếp đưa bóng vào khung thành của FC 379. Các cầu thủ của chúng ta vẫn kiên cường, quyết liệt cản phá và tấn công, cho đến phút thứ 80 của trận đấu, với đường chuyền kiến tạo đẹp mắt của Mr. Văn Tình, tiền đạo Anh Sơn đã chớp cơ hội, tung cú sút mãnh mẽ phá lưới của đội bạn, mang về bàn thắng đầu tiên cho FC 379 trong mùa giải này. Trận đấu khép lại với tỉ số 5 - 1 nghiêng về phía các thầy giáo Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

 

Với sự quyết tâm lên cao, Mr. Hạnh – Captain của FC 379 đã lên kế hoạch mời huấn luyện viên Park Hang Seo về đầu quân choh FC 379. Nhưng cho dù kết quả có thế nào, chúng ta biết rằng trong thể thao thắng thuz không phải là tất cả. Tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và cố gắng mới là những điều quý giá nhất sau những lần ra sân.

 

FC 379 hãy vững tin vì luôn có sự ủng hộ của các cổ động viên kề vai, sát cánh bên mọi người trong những trận đấu tới!