LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ DỰ ÁN ATHENA COMPLEX

Sáng ngày 19/01/2017, Công ty 379 cùng phối hợp với Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ cất nóc công trình tòa nhà “Athena Complex”.

Lễ Cất nóc công trình vinh dự có sự hiện diện của của các đồng chí Lãnh đạo Tổng Cục Cảnh sát - Bộ Công an, Đại diện Ban Quản lý dự án Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an: Thiếu tướng Nguyễn Văn Giáp – Nguyên Cục trưởng Cục chính trị - Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an; Đại tá Nguyễn Hữu Bích – Phó Cục trưởng Cục hậu cần – Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an – Phó Trưởng ban Quản lý dự án; Đại diện Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an: Đại tá Cao Viết Trọng – Phó Cục trưởng Cục hậu cần – Tổng Cục Cảnh sát; Đại diện Chủ đầu tư; Đại diện các Đơn vị Nhà thầu và toàn thể cán bộ kỹ thuật, cán bộ công nhân viên trực tiếp tham gia thi công xây dựng dự án.

Buổi lễ cũng vinh dự nhận điện hoa chúc mừng của Đảng ủy Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng Cục Cảnh sát - Bộ Công an, Trung tướng Trần Văn Vệ - Quyền Tổng Cục trưởng - Tổng Cục Cánh sát - Bộ Công an. 

Khai mạc buổi Lễ cất nóc Công trình, Ông Vương Ngọc Hưng – Phó Giám đốc Công ty 379 đã đại diện cho Chủ đầu tư lên phát biểu tại buổi lễ: "Trải qua 13 tháng thi công, vượt qua nhiều khó khăn chủ quan và khách quan, dự án đã thi công vượt tiến độ, hoàn thành phần khung bê tông cốt thép công trình trước Tết Nguyên Đán". Ông Vương Ngọc Hưng cũng đánh giá cao năng lực các Nhà thầu đã nỗ lực trong việc hoàn thành công trình vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động như cam kết; động viên các Nhà thầu tiếp tục cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công sớm đưa dự án vào bàn giao.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Bích – Phó Cục trưởng Cục hậu cần – Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an – Phó Trưởng ban Quản lý dự án đã thay mặt cho Ban Quản lý dự án – Tổng Cục Cảnh sát ghi nhận những nỗ lực của Chủ đầu tư và các Nhà thầu thi công: “Với những kết quả đã đạt được, chúng tôi ghi nhận những nỗ lực của Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công trong thời gian qua. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng, cuối năm 2017, các Cán bộ chiến sĩ Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an sẽ có nhà ở, thỏa mãn nguyện vọng an cư, yên tâm công tác.”.

Để ghi nhận kết quả thi công vượt tiến độ, Chủ đầu tư đã trao phần thưởng thi công vượt tiến độ cho nhà thầu thi công chính – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1, cảm ơn vì những nỗ lực, sáng kiến, giải pháp sáng tạo, cũng như tinh thần thi công lao động không ngại quản khó khăn, sẵn sàng tăng ca, tăng kíp bám trụ công trình ngày đêm của Ban chỉ huy công trường, cũng như tập thể các cán bộ kỹ sư, cán bộ công nhiên viên trực tiếp tham gia thi công xây dựng.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, "Athena Complex" đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đóng góp nhiệt tình của Đảng Ủy Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng Cục Cảnh sát - Bộ Công an, các cơ quan ban ngành Trung ương và chính quyền địa phương, Ban Quản lý dự án - Tổng CụcCảnh sát - Bộ Công an, các đơn vị Nhà thầu cùng toàn thể kỹ sư, cán bộ công nhân viên Nhà thầu tham gia trực tiếp thi công. Ngay tại buổi lễ, Lãnh đạo Công ty 379 và Lãnh đạo Tổng Cục Cảnh sát đã trao quà tri ân những đóng góp của các cá nhân và tập thể các đơn vị tham gia xây dựng và phát triển dự án.

 

 

 

Dưới sự chứng kiến của toàn thể các quan khách,Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an, Chủ đầu tư và đại diện của các Nhà thầu tham gia dự án đã long trọng thực hiện nghi lễ cất nóc công trình tại tầng 21.

Lễ cất nóc công trình tòa nhà "Athena Complex" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ đầu tư cũng như đại diện các đơn vị tham gia tin tưởng rằng, buổi Lễ cất nóc này sẽ là dấu mốc quan trọng, là bước đi tiền đề vững chắc và tốt đẹp cho các giai đoạn xây dựng tiếp theo; đồng thời khẳng định năng lực của Chủ đầu tư, là bàn đạp cho Công ty 379 tiếp tục đầu tư, tham gia vào nhiều dự án trong tương lai.

Tin tức liên quan