THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ 379”

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

 

Chủ Đầu Tư chuỗi dự án “Khu Đô Thị 379” - Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 (gọi tắt là “Công ty 379”) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã quan tâm và đồng hành cùng thành công của dự án trong suốt thời gian qua.

 

Để phù hợp với chiến lược phát triển trong tương lai, Chủ đầu tư 379 xin thông báo về việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu (logo) của chuỗi dự án Khu Đô Thị 379, kể từ ngày 03/08/2018.

 

 

Khơi nguồn ý tưởng cho logo mới là những cảm xúc về một cuộc sống xanh, sang trọng, biểu tượng của sự phồn vinh, văn minh dành cho cộng đồng cư dân Khu Đô Thị 379.

 

Hình ảnh logo mới, với hình tượng hai nhành olive theo hình đôi cánh hướng bay lên cao. Bên cạnh đó, hai nhánh cây được xếp đối xứng với nhau tạo thành biểu tượng của tấm khiên là biểu trưng cho sự bình yên,  bao bọc và bảo vệ, tiên phong kiến tạo nên những khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại.

 

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực pháp lý với tất cả các hợp đồng, chứng từ và các sản phẩm thuộc thương hiệu “Khu Đô Thị 379”.

 

Công ty 379 xin trân trọng thông báo Quý khách hàng và Đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian sắp tới!